Thịt bắp trâu Ấn Độ là sản phẩm đang có sức hút rất mãnh liệt tới các chị em nội trợ Việt. Bởi đây là loại thịt khi nấu có vị ngọt ngon và độ dai giòn tuyệt hảo nên khiến ai nếm thử đều khó có thể quên. 

Ngoài ra, thịt còn được nhập khẩu chính ngạch từ các thương hiệu nổi tiếng của Ấn Độ nên đảm bảo tốt về chất lượng và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Để lý giải vì sao thịt bắp hoa trâu lại có sức hút với mọi người như thế, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Thịt bắp trâu Ấn Độ có độ dai giòn tuyệt hảo

Đôi nét về thịt bắp trâu Ấn Độ 

Thịt bắp trâu Ấn Độ được nhập khẩu từ Ấn Độ và kiểm định nghiêm ngặt nên có chất lượng tốt. Thịt nằm giữa phần thịt chân trước và chân sau nên có thớ thịt chắc. Đồng thời thịt còn được chế biến thành các món ăn thơm ngon và hấp dẫn như ngâm giấm, áp chảo, hấp, ngâm mắm…

Để chọn được thịt bắp hoa trâu Ấn Độ ngon và chất lượng, trước hết, bạn cần tìm đến các kênh phân phối uy tín. Chẳng hạn như siêu thị, cửa hàng thực phẩm hoặc các đại lý phân phối thịt trâu nhập khẩu có bề dày kinh nghiệm. Sau đó, bạn hãy xem hạn sử dụng trên bao bì sản phẩm và chú ý tới nguồn gốc xuất xứ để mua được bắp hoa trâu chất lượng nhé!

Lý giải sức hút của thịt bắp trâu Ấn Độ đối với các chị em nội trợ Việt

Không phải ngẫu nhiên mà thịt bắp trâu Ấn Độ nhận được sự tin yêu của các chị em nội trợ Việt. Nguyên nhân thực sự nằm ở các đặc điểm ưu việt của thịt bắp hoa trâu này. Cụ thể như sau:

  • Thịt có màng gân bao quanh nên khi làm món hầm mang tới vị ngọt, đậm đà cho người sử dụng. 
  • Thịt có lớp gân mỏng nên khi ăn tạo ra tiếng sần sật, giòn giòn làm bạn cảm thấy ngon miệng hơn. 

Thịt bắp trâu Ấn Độ có lớp gân mỏng nên khi ăn tạo ra tiếng sần sật

  • Thịt nằm bên trong bắp chân trước của con trâu nên có thớ thịt nhỏ và săn chắc. Thịt không có một chút mỡ nào và phần trên có cuống gân lớn ăn khá giòn.
  • Thịt được cắt lát có đường vân như cánh hoa nhìn rất đẹp mắt
  • Thịt có giá trị dinh dưỡng cao và chứa các chất cần thiết cho cơ thể con người. Chẳng hạn như sắt, vitamin B6, B12 axit amin… 
  • Thịt bắp hoa trâu chứa ít mỡ hơn thịt lợn nên phù hợp với những ai đang bị mỡ máu hoặc cần bồi bổ sức khỏe. 

Hướng dẫn bạn cách chế biến thịt bắp trâu Ấn Độ 

Để chế biến thịt bắp trâu Ấn Độ đúng cách, trước hết bạn hãy chọn mua thịt tươi ngon và chuẩn chất lượng tại các đơn vị uy tín. Sau đó, bạn hãy rã đông thịt theo phương pháp tự nhiên. Đó là để ra khỏi tủ lạnh trong điều kiện thường hoặc ngâm trong nước lạnh. 

Tiếp theo, bạn hãy cắt thái ngang theo thớ bắp hoa trâu. Khi thái, bạn sẽ thấy những đường viền cánh hoa rất đẹp mắt. Tuyệt đối bạn không nên cắt dọc bắp hoa trâu vì sẽ rất dai và mất tính thẩm mỹ. 

Sau khi thái xong, bạn hãy tẩm ướp thịt bắp trâu với gia vị và chế biến các món ăn phù hợp với khẩu vị của gia đình mình. Chẳng hạn như món luộc, nhúng lẩu, xào măng tây, nhúng dấm, áp chảo… Tin rằng sau khi bạn ăn những món ăn được chế biến từ thịt bắp hoa trâu Ấn, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên hương vị độc đáo của nó. 

Các bạn hãy rã đông thịt bắp trâu Ấn Độ đúng cách

Trên đây đã chia sẻ sức hút mãnh liệt của thịt bắp trâu Ấn Độ đối với chị em nội trợ Việt. Qua đó, nếu chị em đang có nhu cầu mua thịt bắp hoa trâu này để làm món nhúng lẩu cho gia đình mình vào cuối tuần này? Thì đừng quên hãy truy cập vào website https://hunggiaco.com/ và tiến hành đặt mua bắp hoa trâu theo hướng dẫn nhé!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *